Những điều cần biết khi mua máy lọc nước

     Để có thể lựa chọn được sản phẩm máy lọc nước tốt nhất, gia đình bạn cần phải xem xét và lựa chọn dựa trên những yếu tố sau

 • Mức ngân sách đầu tư  và mục đích sử dụng.

         Trước khi xác định mua máy lọc nước, bạn cần xác định mục đích lọc nước để nấu ăn, uống trực tiếp hay lọc đầu nguồn, lọc kinh doanh... nên tham khảo qua và xác định mức chi phí có thể đầu tư 1 máy lọc nước để phục vụ mục đích sử dụng.
          Đối với máy lọc ăn uống gia đình mức chi phí 3 -5 triệu đồng vẫn được nhiều người lựa chọn nhất.

 •  Máy lọc nước phải phù hợp với nguồn nước đầu vào

         Mua máy lọc nước tiêu chí Đặc điểm nguồn nước đầu vào rất quan trọng. Bởi vì không 1 máy lọc nào có thể toàn năng cho mọi nguồn nước. Vì vậy khi mua máy bạn cần được các đơn vị chuyên gia tư vấn về nguồn nước mình đang sử dụng.

Tư vấn máy lọc nước cho gia đình

 • Công nghệ lọc nước 

           Hiện nay thị trường lọc nước gia đình có 2 công nghệ lơn là công nghệ nano và công nghệ RO. Về bản chất nước máy lọc nước nano sẽ giữ lại khoáng chất cần thiết rất tốt khi uống trực tiếp, cơ thể dễ hấp thụ khoáng chất hơn. Ngược lại công nghệ RO cho ra nước tinh khiết nên vị sẽ ngọt hơn, phù hợp nấu nướng, pha chế đảm bảo độ ngon cho đồ ăn, thức uống. Ngoài ra mỗi công nghệ còn có nhiều ưu nhược điểm riêng và phù hợp với những nguồn nước nhất định: nước máy, nước giếng, nước mưa, nước nhiễm đá vôi cao...Chính vì vậy khi mua máy bạn cần được tư vấn để xem công nghệ lọc nước nào phù hợp nhất.

 •  Lựa chọn thương hiệu cho sản phẩm

             Việc lựa chọn thương hiệu cực kỳ quan trọng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng máy lọc bao gồm lõi lọc, phụ kiện lọc...Một số thương hiệu lọc nước lớn tại Việt Nam như: Geyser, Karofi, Kangaroo, Ao Smith, Dr sukida, Aquastar...

 • Đơn vị phân phối, quy trình lắp đặt và dịch vụ hậu mãi

             Qui cách lắp đặt của sản phẩm sẽ liên quan đến việc thiết kế, vi trí để máy của nhà bạn. Bạn cần xem xét về kích cỡ máy, kiểu dáng, sự tiện lợi khi sử dụng lấy nước, vệ sinh máy, thay lõi... phù hợp. Dịch vụ hậu mãi quyết định rất nhiều đến chất lượng sản phẩm, chất lượng nước và cả kinh phí sử dụng. Do đó lựa chọn được nhà phân phối có sản phẩm chính hãng, dịch vụ uy tín, hậu mãi chuyên nghiệp và tận tình chính là những gì khách hàng cần hướng tới.

Enterbuy Việt Nam hiện là đơn vị bản lẻ máy lọc nước uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại  Enterbuy Việt Nam  tại 114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là đơn vị cung cấp máy lọc nước với chính sách hậu mãi sau bán hàng tốt, được khách hàng đánh giá cao :

Tại sao nên mua máy lọc nước tại Enterbuy

 • Enterbuy tự hào là nhà phân phối máy lọc nước chính hãng có showroom chuyên nghiệp, trưng bày rất nhiều model sản phẩm nhằm đáp ứng đa dạng hơn nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Tại đây quý khách hàng cũng sẽ mua được máy lọc nước với giá hợp lý nhất.
 • Tại Enterbuy bạn sẽ chọn được nhiều thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng như: Máy lọc nước nano Geyser, Dr Sukida, Aquastar, Karofi, Kangaroo, A.O Smith...
 • Enterbuy sẽ tư vấn cho bạn giải pháp máy lọc nước phù hợp với nguồn nước đang sử dụng.
 • Showroom Enterbuy có hệ thống phần mềm khách hàng, khi mua xong sản phẩm bạn sẽ được báo lịch thay lõi, lịch vệ sinh. Với chính sách bảo hành, bảo trì chất lượng nước đầu ra cho khách hàng tốt nhất hiện nay.
 • Enterbuy cam kết cung cấp hàng chính hãng, cam kết chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn uống được trực tiếp không cần đun nấu.
 • Enterbuy cung cấp máy lọc nước chính hãng
 • Bảo hành máy lọc nước theo tiêu chuẩn nhà sản xuất tận nơi người sử dụng trong bán kính 20 km.

Mua máy lọc nước ở đâu Hà Nội đã có câu trả lời cho các bạn, đại lý chính hãng các loại máy lọc nước do Enterbuy cung cấp với các chính sách hậu mãi sau bán hàng tốt nhất thị trường hiện nay. 

Mọi thông tin về các sản phẩm máy lọc nước Nano geyser cùng những chính sách bảo hành, dịch vụ cho máy, quý khách hàng vui lòng truy cập vào website: Enterbuy.com.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam
Số 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: 04.35510165 Fax: 04. 35690731
Email: info@enterbuy.vn Website: enterbuy.com.vn