Năm 2016, mua máy lọc nước loại nào ?

Thị trường, một công nghệ, chục thương hiệu máy lọc nước !

      Dạo qua các kênh thông tin tìm kiếm máy lọc nước, không khó để khách hàng có thể thấy được cả chục thương hiệu với cùng tính năng gần như nhau, thiết kế mẫu mã na ná nhau. Quan trọng hơn nữa là những lời quảng cáo siêu tốt về chất lượng làm cho người tiêu dùng lúc nào cũng hoang mang. Phải lựa chọn như thế nào, phải chọn mua máy lọc nước loại nào để phù hợp nhất với nguồn nước của gia đình, cho chất lượng nước tốt nhất ?  Sau đây là 6 yếu tố đóng vai trò quyết định mà khách hàng cần phải lưu ý rất kỹ khi chọn mua bất kỳ một sản phẩm lọc nước nào cho gia đình .

Nên mua máy lọc nước loại nào ?

      Nhìn vào thị trường chung, thì máy lọc nước RO chiếm khoảng 50% thị phần, máy lọc nước Nano chiếm khoảng 40% và con số còn lại thuộc về một số công nghệ như UF...Mỗi dòng máy lọc nước đều có những ưu, nhược điểm riêng. Tuy nhiên lựa chọn mua máy lọc nước loại nào thì cần đến 6 yếu tố sau đây :

Máy lọc nước nano geyser Ecotar 4

1. Nguồn nước sử dụng ( yếu tố tiên quyết)

   Không có máy lọc nước tốt nhất, chỉ có máy lọc nước phù hợp nhất với nguồn nước và cũng không phải máy lọc nước càng nhiều tiền thì các tốt. Do đó nguồn nước là yếu tố tiên quyết để lựa chọn máy lọc nước

- Với nguồn nước giếng khoan, nước máy có chất lượng nước nhiễm nhiều tạp chất ( kim loại), nước nhiễm đá vôi cao: Nên sử dụng máy lọc RO với khả năng xử lý tạo nước tinh khiết, uống trực tiếp không cần đun sôi.

- Với nguồn nước máy sinh hoạt, nước mưa, nước suối, giếng khơi 9 phải đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt) : Nên sử dụng máy lọc nước Nano không dùng điện không nước thừa, tạo nước khoáng

2.  Nhu cầu sử dụng

- Với nhu cầu dùng nước chỉ để ăn uống, nấu nướng : Máy lọc nước RO công suất 10l/h là sự lựa chọn phù hợp, Tuy nhiên nếu lượng nước sử dụng quá nhiều thì sẽ phải đợi chờ, mất thời gian.

- Với nhu cầu sử dụng nước cho gia đình đông thành viên, hoặc cho cơ quan trường học: Máy lọc nước Nano có thể đáp ứng tốt hơn với công suất tối đa lên tới 180l/h.

4. Chi phí sử dụng 

    Chi phí sử dụng cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi mua máy lọc nước. Nhìn chung hiện nay, máy lọc nước Nano hay RO đều có mức chi phí sử dụng hàng năm là tương đương nhau ( khoảng 1tr đồng)

May loc nuoc thong minh karofi

5. Thương hiệu

     Như đã đề cập ngay phần mở đầu, thì hiện nay có hàng chục thương hiệu chỉ xoay quanh một sông nghệ. Và một điều đơn giản là các thương hiệu lớn, có uy tín là một sự đảm bảo chất lượng và dịch vụ vững chắc đối với sản phẩm của họ.

6. Bảo hành dịch vụ hậu mãi.

      Máy lọc nước không giống như các sản phẩm gia dụng khác. Trong suốt quá trình sử dụng, quý khách hàng cần thay lõi định kỳ, bảo dưỡng máy thường xuyên để máy có hiệu quả lọc tốt nhất. Do đó, khi lựa chọn mua máy lọc nước, quý khách hàng cần lưu ý đến các dịch vụ hậu mãi mà nhà cung cấp đưa ra để có quyết định tốt nhất.

Dù lựa chọn máy lọc nước loại nào, thì sản phẩm đó cũng cần bắt buộc đầy đủ 2 yếu tố:

Thứ nhất, phải đảm bảo nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế cũng như là của tổ chức Y tế thế giới WHO.

Thứ hai, máy lọc nước phải là các dòng có thương hiệu và uy tín trên thị trường, do các nhà cung cấp chuyên nghiệp phân phối, đây là 1 yếu tố rất quan trọng đảm bảo chất lương sản phẩm và dịch vụ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm

Qúy khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng truy cập về website: enterbuy.com.vn hoặc qua showroom của chúng tôi để gặp các chuyên viên tư vấn theo địa chỉ: 

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam
Số 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: 04.35510165 Fax: 04. 35690731
Email: info@enterbuy.vn Website: enterbuy.com.vn