Mua máy lọc nước Nano nhập khẩu 

Máy lọc nước Nano được ưa chuộng thị trường Việt Nam

     Máy lọc nước Nano không dùng điện, không có nước thừa, nước sau lọc giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước. Chỉ những tính năng nổi bật đó thôi, cũng đã giúp cho người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng sản phẩm này. Và tất nhiên, kèm theo đó là rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau: liên doanh, lắp ráp và nhập khẩu nguyên chiếc tạo ra không ít sự hoang mang cho người tiêu dùng. Có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều về sự phù hợp của máy lọc nước nhập khẩu đối với nguồn nước ở Việt Nam và liệu có thực sự tin tưởng vào sản phẩm này hay không ? Tìm hiểu lời giải cho câu hỏi này để chúng ta đưa ra kết luận rằng: Nên mua máy lọc nước Nano nhập khẩu.

Nên mua máy lọc nước Nano nhập khẩu ?

      Bắt đầu từ năm 2010, máy lọc nước Nano nhập khẩu chính thức có mặt tại Việt Nam. Và cho đến thời điểm này, máy lọc nước Nano nhập khẩu đã có rất nhiều model máy ở các phân khúc giá khác nhau, đáp ứng đa dạng hơn nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Các dòng sản phẩm như Neptune, 3ivhlux, bio 421, 431, 441, 411 và cho đến năm 2016, đánh dấu sự có mặt của 2 model máy được sản xuất dành riêng cho nguồn nước ở Việt Nam : Ecotar 3, Ecotar 4 đã thực sự làm cho Geyser - thương hiệu máy lọc hàng đầu của Nga bùng nổ tại thị trường Việt Nam. 

      Ecotar 3, Ecotar 4 là 2 dòng máy chủ lực năm 2016. Tuy không có nhiều sự thay đổi về thiết kế so với các dòng sản phẩm trước đây như 3IVHLUX hay BIO 431 nhưng cấu hình lõi lọc của máy thực sự đem lại hiệu quả lọc bất ngờ. Với lõi lọc Ecotar được cấp bằng sáng chế độc quyền chuyên xử lý kim loại nặng : Sắt, Mangan, Asen, Amoni và clo dư trong nước, Ecotar thực sự đã giải quyết được rất nhiều các vấn đề của nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam. Bên cạnh khả năng xử lý, máy lọc nước nhập khẩu còn là một sản phẩm nên mua vì những lý do sau :

  1. Đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế(LB Nga): Tiêu chuẩn về chất lượng vật tư, linh kiện, quy trình lắp ráp, sản xuất, kiểm tra thành phẩm, lưu trữ,  đóng gói, vận chuyển. Tiêu chuẩn CAO sẽ đảm bảo chất lượng đồng đều và ổn định

  2. Với máy lọc nước: Hệ thống dẫn nước và bộ lọc được khử khuẩn và đóng gói  kín không cho phép xâm nhập chất bẩn,  vi khuẩn từ môi trường bên ngoài trong quá trình đóng gói, lưu trữ đồng thời cũng đảm bảo máy không rò rỉ. Đây cũng là đặc điểm để nhận biết sản phẩm nhập khẩu nguyên bản chính hãng.

  3. Lõi lọc khác biệt: Tích hợp nhiều cơ chế lọc trong 1 lõi lọc

      Xin nhấn mạnh rằng, đây là sản phẩm được sản xuất dành riêng cho nguồn nước máy ở Việt Nam, chính vì vậy đây là dòng sản phẩm Nano có sự phù hợp cao nhất, cho khả năng xử lý các tạp chất trong nước tốt nhất  mà quý khách hàng nên lựa chọn cho gia đình. Mọi thông tin về các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, quý khách hàng vui lòng truy cập vào website: Enterbuy.com.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam
Số 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: 04.35510165 Fax: 04. 35690731
Email: info@enterbuy.vn Website: enterbuy.com.vn