Mua máy lọc nước của hãng nào tốt nhất ?

        Một trong những yêu tố quyết định tới việc lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng là thương hiệu. Thương hiệu là một phần tài sản vô giá của bất kỳ một đơn vị doanh nghiệp nào bởi thương hiệu  đại diện cho hình ảnh, cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của đơn vị đó. Thương hiệu cũng nói lên sự tin tưởng, sự tín nhiệm của người tiêu dùng đối với doanh nghiệp. Đặc biệt với những sản phẩm sức khỏe, bảo vệ sức khỏe như máy lọc nước thì thương hiệu vô cùng quan trọng. 

 

 

 

May loc nuoc thong minh karofi

        Chúng ta vẫn luôn có một tâm lý tiêu dùng theo số đông, mua hàng theo phương thức truyền thông bằng truyền miệng. Bởi vậy không khó khăn khi mà những dòng sản phẩm của một thương hiệu máy lọc nước đã tổn tại tới hơn một thập kỷ tại Việt Nam luôn được đón nhận dù có nhiều tranh cãi về chất lượng, về hàng giả, hàng nhái và dịch vụ. Giữa bối cảnh mà các hãng máy " mọc " lên như nấm sau mưa, thì việc ,mua máy lọc nước của hãng nào tốt nhất lại là bài toán khó đối với khách hàng. Mua máy lọc nước của hãng nào tốt nhất ở đây bao gồm rất nhiều yếu tố về : Sản phẩm, chất lượng, giá bán, dịch vụ,..

Hai hãng máy lọc nước nên mua nhất hiện nay trên thị trường. 

         Có rất nhiều hãng máy lọc nước trên thị trường, nhưng trong giới hạn của bài viết, chúng tôi chỉ xin đưa ra 2 thương hiệu máy lọc nước uy tín, có sản phẩm chất lượng, dịch vụ rất được tin dùng đại diện cho 2 công nghệ lọc Nano và RO. 

1. Thương hiệu Geyser

         - Xuất Xứ: Liên Bang Nga 

         - Sản phẩm tiêu biểu: Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3, Ecotar 4

         - Sản phẩm không dùng điện không có nước thừa, máy nhỏ gọn, dễ lắp đặt , độ bền và độ an toàn cao.

         - Bảo hành 36 tháng

         - Đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế(LB Nga): Tiêu chuẩn về chất lượng vật tư, linh kiện, quy trình lắp ráp, sản xuất, kiểm tra thành phẩm, lưu trữ,  đóng gói, vận chuyển. Tiêu chuẩn CAO sẽ đảm bảo chất lượng đồng đều và ổn định

          - Với máy lọc nước: Hệ thống dẫn nước và bộ lọc được khử khuẩn và đóng gói  kín không cho phép xâm nhập chất bẩn,  vi khuẩn từ môi trường bên ngoài trong quá trình đóng gói, lưu trữ đồng thời cũng đảm bảo máy không rò rỉ. Đây cũng là đặc điểm để nhận biết sản phẩm nhập khẩu nguyên bản chính hãng.

Máy lọc nước nano geyser Ecotar 4

 2. Thương hiệu Karofi - Máy lọc nước RO thông minh

        - Xuất Xứ: Việt Nam

        - Sản phẩm tiêu biểu: KI8N-1, KI8Q-2

        - Sản phẩm dùng điện, có nước thừa, tạo nước tinh khiết

        - Ưu điểm nổi bật : Công nghệ thông minh ( Tự động báo thay lõi, tự động sục rửa màng RO, tự động báo áp lực nước yếu, tự động báo rò gỉ nước và tường tận được độ tinh khiết), Tiêu chuẩn chất lượng được chứng minh trên cơ sở các tiêu chuẩn,  Linh kiện chất lượng cao, Dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm

       - Bảo hành 24 tháng tại nhà. 

May loc nuoc thong minh karofi

                Tùy thuộc vào nguồn nước sinh hoạt đang sử dụng, quý khách hàng có thể lựa chọn máy lọc nước Nano Geyser hay IRO Karofi để cho chất lượng nước sau lọc tốt nhất. Mọi thông tin về các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, quý khách hàng vui lòng truy cập vào website: Enterbuy.com.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam
Số 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: 04.35510165 Fax: 04. 35690731
Email: info@enterbuy.vn Website: enterbuy.com.vn