Ở Việt Nam hiện nay, môi trường không khí cũng như môi trường nước đang rơi vào tình trạng đáng báo động, vì vậy các vấn đề về bảo vệ sức khỏe ngày càng được mọi người chú trọng. Đặc biệt là đối với nguồn nước uống hằng ngày. Chúng ta có thể sống cả tuần mà không ăn, nhưng nếu thiếu nước uống thì điều đó gần như là không thể.

Vậy phải làm thế nào để đảm bảo nguồn nước sạch sử dụng hằng ngày?

Máy tạo nước ion kiềm được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản là một trong những giải pháp được đưa ra. Nước uống ion kiềm là loại nước uống hoàn nguyên hoàn toàn tự nhiên và cung cấp các vi khoáng, khoáng chất cần thiết cho cơ thể phát triển và duy trì sức khỏe. Hơn nữa, nước ion kiềm giàu hydro còn giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị về các bệnh tim mạch, đường huyết, gout…và làm đẹp da.

Đặc tính của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Nhật Bản

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro là loại máy tạo nước bằng phương pháp điện phân. Với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian như trong nhà bếp, phòng khách, các khu cao cấp tại các khách sạn. Hơn nữa, máy tạo nước ion kiềm giàu hydro còn có những tính năng vượt trội so với các dòng máy khác như:

- Sử dụng trực tiếp không cần đun sôi
- Hiệu suất cao, đạt 95% (tỷ lệ nước 20:1)
- Tạo ra nước có hàm lượng hydro cao mà không tăng độ pH trong nước, thích hợp với những người điều trị các bệnh về tim mạch, tiểu đường, gout, đường ruột… và làm đẹp da
- Phù hợp với nguồn điện sinh hoạt ở Việt Nam 220V
- Có các chế độ nước phù hợp với sinh hoạt và nhu cầu nước uống
- Thiết kế nhỏ gọn, lịch sự, có thể lắp đặt ở những vị trí như phòng khách, khách sạn
- An toàn khi sử dụng
- Chế độ bảo hành, bảo trì, hậu mãi lâu dài
- Bảo hành 20 năm
- Lắp đặt nhanh chóng
- Được nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản

Nguồn nước sau khi qua máy tạo nước

Nước sau khi được xử lý qua máy tạo nước thì sẽ thu được 3 loại: kiềm, trung hòa và axit. Nước kiềm được hiển thị trên 3 mức là 8.5, 9.0 và 9.5 phù hợp với các nhu cầu cung cấp nước uống hằng ngày. Nước trung hòa được sử dụng để pha sữa, nước axit 5.5 dùng để rửa mặt và làm đẹp da, phù hợp với chị em phụ nữ, đặc biệt là những người bị mụn.

Hơn nữa máy lọc nước ion kiềm giàu hydro của Nhật Bản có khả năng cung cấp lượng canxi, magie cần thiết cho sự phát triển của cơ thế và duy trì hệ miễn dịch làm việc hiệu quả. Các phân tử hydro có trong nước giúp làm tăng lượng kiềm trong cơ thể, đào thái các loại chất độc hại, axit không cần thiết ra ngoài. Nước ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước còn có khả năng ngăn ngừa, phòng chống và hỗ trợ điều trị các loại bệnh nan y như ung thư.

Theo các nghiên cứu, các ion kiềm có sẵn trong nước là một nguồn cung cấp dồi dào và là cách hấp thụ các chất điện giải vào cơ thể một cách đơn giản nhất. Việc uống nước từ máy tạo nước ion kiềm giàu hydro giúp bạn nâng cao khả năng đề kháng và sống khỏe mạnh hơn.