Dùng nước máy, mua loại máy lọc nước loại nào tốt nhất ?

Thực trạng nguồn nước máy hiện nay ?

        Hiện nay, nước máy là được coi là nguồn nước sinh hoạt có chất lượng tốt nhất bởi nước đã được qua nhà máy xử lý, loại bỏ các tạp chất độc hại, kim loại nặng. Tuy nhiên thực tế hiện nay, chúng ta thấy những công bố xét nghiệm mẫu nước máy ở các quận của thành phố, đặc biệt là ở một số chung cư mới đều có các chỉ tiêu về amoni, nitrit, khuẩn, Asen vượt ngưỡng cho phép của BYT. Vậy lý do nằm ở đâu ? 

Tư vấn máy lọc nước cho gia đình

        Nước máy qua nhà máy xử lý đã cho tiêu chuẩn nước sinh hoạt của BYT. Nhưng  vì hệ thống các đường ống dẫn nước từ nhà máy tới từng gia đình sử dụng tồn tại khá nhiều vấn đề : đường ống cũ, vỡ, không đảm bảo là nguyên nhân làm sinh ra Amoni, nitrit, Asen, khuẩn... cho nước. Tiêu biểu nhất là những lần vỡ đường ống sông Đà liên tục đã làm ảnh hưởng tới chất lượng nước, ảnh hưỡng tới sức khỏe và gây ra biết bao lo lắng cho người dân sử dụng. Tại Hà Nội, hiện chỉ có một số khu vực của quận Thanh Xuân, Mỹ Đình, Từ Liêm, Tây Hồ, dùng nước máy sông Đà và nước Phần Lan là tương đối yên tâm. Những khu vực còn lại có chất lượng tương đối kém, cần phải qua máy lọc để xử lý. Vì vậy, dù dùng nước máy, thì vẫn cần có máy lọc nước. Nhưng vấn đề là chúng ta lựa chọn như thế nào và mua máy lọc nước loại nào tốt nhất ?

 Dùng nước máy, mua máy lọc nước loại nào tốt nhất ?

      Có rất nhiều loại máy lọc nước tốt, nhưng để chọn một dòng máy lọc tốt nhất thì cần đảm bảo một số những yêu cầu sau đây :

         Thứ nhất, Máy loại bỏ được những vi rut gây bệnh, vi khuẩn độc hại, clo có trong nước, lọc sạch được những kim loại nặng có trong nước như mangan, sắt, Asen. Nhưng chất lượng đầu ra phải giữ nguyên khoáng chất có lợi, vẫn đảm bảo sức khỏe cho ngươi dùng. Đây mới là yếu tố cần thiết của một máy lọc nước tốt. Để xứ lý được độc tố Asen có trong nước là rất khó, không phải loại máy lọc nước nào cũng xử lý được, nó đòi hỏi phải sử dụng vật liệu thật tốt.

          Thứ hai, Đáp ứng đủ tất cả các chỉ tiêu về nước sạch theo tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp của BYT , chứng nhận về chất lượng của cơ quan có thẩm quyền.

          Thứ ba, Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng, có tem chứng nhận xuất xứ, tem cam kết chất lượng và dịch vụ, toàn bộ phụ kiện kèm theo máy phải đầy đủ.

          Thứ tư, đảm bảo an toàn và tiết kiệm, không tốn điện, không nước thải. Gía cả hợp lý

          Thứ năm, Chế độ bảo hành và dịch vụ kèm theo tốt: Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng là vô cùng quan trọng với máy lọc nước, đặc biệt là máy lọc nước nano, nó quyết định đến chất lượng sản phẩm.

 Máy lọc nước nano geyser Ecotar 4

     Hiện nay máy lọc nước Nano Geyser Ecotar - Dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc thế hệ máy 2016 được đánh là là sản phẩm tốt nhất cho nước máy. Ecotar có những tính năng xử lý cho nguồn nước sinh hoạt đạt chất lượng nước uống trực tiếp và sử dụng an toàn, tiết kiệm.

  Mọi thông tin về các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, quý khách hàng vui lòng truy cập vào website: Enterbuy.com.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

 

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam
Số 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: 04.35510165 Fax: 04. 35690731
Email: info@enterbuy.vn Website: enterbuy.com.vn