Một số lưu ý để sử dụng máy lọc nước RO đạt hiệu quả cao nhất.

         Việc sử dụng máy lọc nước RO hiện nay đã trở nên rất phổ biến đối với mỗi gia đình Việt. Chọn được một sản phẩm ưng ý đã khó, nhưng việc sử dụng máy lọc nước như thế nào trong suốt quá trình khai thác sản phẩm mới là điều quan trọng. Những lưu ý trong tư vấn sử dụng máy lọc nước RO hiệu quả sau đây sẽ giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều thông tin hơn để giúp cho thiết bị lọc nước của gia đình mình luôn bền đẹp: 

Những lưu ý trong sử dụng máy lọc nước RO hiệu quả

+ Vị trí bình Tét nước: nên đặt ở độ cao khoảng 3m để tạo áp lực nước cho máy bơm.

+ Nên đặt máy lọc nước ở những nơi khô thoáng ở gian bếp hoặc phòng khách, tránh những nơi ẩm thấp, vi khuẩn xâm nhập nhanh như chỗ rửa ráy, vệ sinh.

+ Đối với nguồn nước cứng ( nước chứa nhiều Ca2+, Mg2+, nước giếng khoan, giếng khơi) thì cứ sau 10 ngày sử dụng, quý khách hàng nên tháo lõi số 2 – lõi cation ra ngâm với nước muối bão hòa trong vòng 24 giờ để hoàn nguyên lõi. Trong trường hợp này khuyến cáo quý khách hàng nên mua thêm 1 cốc lọc và 1 lõi cation thay thế trong quá trình lõi bị tháo ra ngâm.

+ Nước sau lọc vẫn còn vị lạt và ngái: trong trường hợp này quý khách hàng nên kiểm tra lõi lọc số 5 (T33) và các lõi 6/7/8 ( lõi tạo vị, khoáng đá, lõi nanosilver…) hoặc kiểm tra định kỳ tuổi thọ màng RO để máy cho nước sau lọc có chất lượng tốt nhất.

  • Đặc biệt nếu máy lọc nước có bơm chạy liên tục và không ngắt.

Trong trường hợp này chúng ta cần kiểm tra những yếu tố sau:

+ Kiểm tra lõi số 2 và số 3 của máy xem có bị tắc không. Cách đơn giản nhất là bạn lấy tay bịt 1 đầu và thổi vào 1 đầu. Nếu như thổi khó và nặng thì bạn nên thay thế lõi lọc đó.

+ Nếu lõi số 2 và số 3 hoạt động bình thường, bạn hãy kiểm tra nước thải có chảy ra nhiều không. Nếu nước thải chảy ra nhiều tức là van Flow bị hỏng không ép được nước tinh khiết xuống bình áp và lúc này cần phải thay thế.

+ Nếu cả 2 trg hợp trên máy vẫn sử dụng bình thường thì chúng ta nên kiểm tra lại đường ống nước có bị hỏng, rò rỉ ở đâu không. Lúc đó cần siết lại các cút nối và khóa van nước.

       Trong quá trình sử dụng, nếu phát sinh những sự cố đơn giản quý khách hàng có thể kiểm tra theo những trường hợp trên và có thể khắc phục nhanh chóng. Trường hợp phức tạp hơn quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp về đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lọc nước để được phục vụ tận tình chuyên nghiệp nhất. Tại Hà Nội, Enterbuy Việt Nam tại số 114 Khuất Duy Tiến là đơn vị chuyên về máy lọc nước và các dịch vụ về máy lọc nước uy tín nhất. 

Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lọc nước chuyên nghiệp nhất. 

          Enterbuy là đơn vị đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy lọc nước. Chúng tôi không chỉ cung cấp các thiết bị lọc nước với công nghệ tiên tiến nhất, các thương hiệu hàng đầu mà Enterbuy còn chú trọng hơn vào dịch vụ sau bán hàng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Enterbuy mang đến cho bạn sự an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà như sau :

Enterbuy cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tận nhà.
  • Enterbuy cung câp đầy đủ linh kiện thay thế máy lọc nước cả dòng máy lọc nước RO 
  • Khi thay thế lõi lọc nước tại Enterbuy quý khách sẽ được miễn phí sửa chữa máy lọc nước
  • Enterbuy sửa chữa máy lọc nước với đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về máy và có bảo hành khi sửa chữa máy lọc.
  • Khi sửa chữa máy lọc nước tại Enterbuy quý khách hàng sẽ được nghe tư vấn thêm về máy lọc nước và nguồn nước sao cho phù hợp nhất với nguồn nước nhà mình đang sử dụng
  • Enterbuy có chính sách chăm sóc và báo lịch thay thế lõi lọc định kì cho quý khách hàng để đảm bảo chất lượng nước đầu ra trong suốt quá trình sử dụng máy

    Để được sửa chữa máy lọc nước giá rẻ nhất Hà Nội có thể liên hệ ngay với Điện máy Enterbuy-114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội, hoặc số điện thoại: (04)3551-0165 để được tư vấn bán hàng tốt nhất.

    Qúy khách hàng vui lòng truy cập website: http://enterbuy.com.vn để có được những thông tin cần thiết nhất và để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam
Số 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: 04.35510165 Fax: 04. 35690731 
Email: info@enterbuy.com.vn Website: enterbuy.com.vn