Những lưu ý cơ bản trong tư vấn máy lọc nước RO mà quý khách hàng cần biết.

    Trước khi mua máy lọc nước RO, quý khách hàng cần được tư vấn trực tiếp hoặc có được những kiến thức cơ bản trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Sau đây là những lưu ý cơ bản trong tư vấn máy lọc nước RO mà quý khách hàng cần biết.

  • Thương hiệu

 Máy lọc nước có thương hiệu, có uy tín là một trong những yếu tố đầu tiên dễ nhận biết cho quý khách hàng. Hiện nay  Karofi rõ ràng là một thương hiệu mới vì nó mới chỉ biết đến tại thị trường Việt Nam từ năm 2012 nhưng với việc đẩy mạnh chiến dịch Marketing, tập trung vào chất lượng sản phẩm và làm tốt dịch vụ sau bán hàng. Karofi đã dần được biết tới là một thương hiệu mạnh của máy lọc nước RO. Một điểm sáng nhất đó là sản phẩm máy lọc nước thông minh đã làm khác biệt hóa thương hiệu của Karofi với bất kỳ thương hiệu máy lọc nước nào khác. 

  • Chât lượng

Máy lọc nước RO có màng RO được ví như trái tim của máy lọc nước, bởi gần như nó đảm nhiệm các tính năng lọc của sản phẩm. Tiếp theo đó là chất lượng của các phụ kiên phần điện như bơm, bộ chuyển đổi nguồn vì nó liên quan trực tiếp đến sự an toàn và độ bền của máy. Điển hình như  Karofi có màng RO nhập khẩu Mỹ, từ tập đoàn Dow Water Process anh Solutions và Karofi Việt Nam là đơn vị đầu tiên được ký kết hợp tác đồng phát triển thương hiệu tại Việt Nam. Đây cũng chính là cơ sở rõ ràng nhất để chứng minh chất lượng của máy lọc nước Karofi. Ngoài ra các phụ kiện máy lọc nước Karofi đều được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng từ Đài Loan: bơm Radian, Adaptor...Ngoài ra Karofi còn có thêm nhiều các tính năng thông minh: tự động báo thay lõi lọc, tự động sục rửa màng RO, tự động báo áp lực nước yếu, đo tường tận độ tinh khiết của nước trước và sau lọc...

  • Xuất xứ 

 Xuất xứ là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của máy lọc nước RO và làm cho khách hàng có thể yên tâm hơn về sản phẩm mà mình sắp sử dụng. Máy lọc nước Karofi có xuất xứ rất rõ ràng, từ lõi lọc cho tới khâu lắp ráp thành phẩm. Lõi lọc phụ kiện nhập khẩu từ Mỹ và Đài Loan, hoàn thiện sản phẩm tại KCN Văn Lâm Hưng Yên. Sản phẩm tới tay người tiêu dùng đã trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chuẩn và cho nước uống đầu ra tinh khiết, đạt chuẩn BYT.

  • Dịch vụ hậu mãi 

 Có thể nói máy lọc nước nào cũng cần có một quá trình bảo trì bảo dưỡng thường xuyên thay lõi lọc định kỳ. Do đó mà dịch vụ hậu mãi đóng vai trò quan trọng giúp duy trì chất lượng nước và chất lượng sản phẩm. Karofi có chính sách hậu mãi rất tận tình chu đáo, thời gian bảo hành kéo dài tới 24 tháng, cùng chế độ bảo hành kép, kết hợp với những đại lý phân phối rộng khắp để có thể mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, làm an tâm người sử dụng.

Còn rất nhiều lý do khác để  tin dùng vào sản phẩm máy lọc nước RO Karofi nhưng điều quan trọng là quý khách hàng nên tìm tới những nhà phân phối lớn, chính hãng để được tư vấn model máy phù hợp với đặc điểm nguồn nước, có những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, cùng mức giá ưu đãi nhất hiện nay. Tại Hà Nội hiện có rất nhiều đại lý phân phối máy lọc nước Karofi nhưng để lựa chọn được một địa điểm uy tín, quý khách hàng nên đến với Điện máy Enterbuy - số 114 Khuất Duy Tiến để tìm thấy sự hài lòng cho sự lựa chọn của mình.

Máy lọc nước thông minh Karofi - Thương hiệu RO tin dùng nhất hiện nay.

       Máy lọc nước thông minh Karofi hiện là sản phẩm có sự đột phá vượt trội về chất lượng sản phẩm, cũng như mang tới các tính năng hỗ trợ tuyệt vời cho người sử dụng. Karofi là sự khác biệt hóa thương hiệu rõ ràng nhất trong tất cả các dòng sản phẩm máy lọc nước RO hiện nay. Chất lượng nước đầu ra qua máy lọc nước thông minh Karofi không chỉ đạt tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp mà còn được bổ sung khoáng chất tốt cho cơ thể. 5 tính năng thông minh tuyệt vời giúp Karofi trở thành máy lọc nước RO ưu việt nhất hiện nay gồm:

May loc nuoc thong minh karofi

- Tường tận độ tinh khiết của nước trước và sau lọc thông qua hiện thị TDS

- Tự động báo thay lõi lọc

- Tự động sục rửa màng RO

- Tự động báo áp lực nước yếu

- Tự động cảnh báo rò gỉ nước nên rất an toàn cho người sử dụng.

Hiện tại các dòng sản phẩm máy lọc nước thông minh Karofi được cung cấp đầy đủ tại Enterbuy Việt Nam. Qúy khách hàng muốn tìm hiểu về thông tin sản phẩm, mua máy có thể trực tiếp truy cập qua website: Enterbuy.com.vn hoặc thông qua địa chỉ sau :

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam
Số 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: 04.35510165 Fax: 04. 35690731
Email: info@enterbuy.vn Website: enterbuy.com.vn