Thị trường máy lọc nước RO hiện nay .    

         Hiện nay, thị trường máy lọc nước đang là một trong những phân khúc mua bán sôi động nhất bởi nhu cầu sử dụng các thiết bị lọc nước tạo nguồn nước sạch bảo vệ cho sức khỏe ngày càng được chú trọng. Trong đó thị trường của máy lọc nước RO là được quan tâm nhất những cũng khó có thể lựa chọn nhất.  

         Hầu hết máy lọc nước RO tại thị trường Hà Nội đều nhập khẩu máy hoặc linh phụ kiện tại Đài Loan, Trung Quốc về lắp ráp tại Việt Nam, số ít là nhập khẩu linh phụ liện ở Mỹ hoặc Malaysia. Với tâm lý muốn chọn được một chiếc máy lọc nước với chất lượng tốt nhất, cùng với những thông tin từ báo đài nên người tiêu dùng luôn tỏ ra lo ngại với sản phẩm có nguồn gốc Trung Quốc. Nhưng với những thương hiệu lớn : Kangaroo, Karofi,..thì tất cả các vật liệu phụ kiện được nhập khẩu đều được kiểm định một cách nghiêm ngặt, lắp ráp trên dây truyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu để cho chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn BYT. 

Lựa chọn máy lọc nước RO cho gia đình

              Máy lọc nước RO tốt hiện được đánh giá thông qua các tiêu chí như: Tiêu chuẩn chất lượng, tính năng sản phẩm vượt trội ( không chỉ lọc sạch mà còn có thêm các tính năng hỗ trợ người sử dụng), nguồn gốc xuất xứ đầy đủ rõ ràng, chế độ bảo hành dịch vụ và giá bán...Nếu dựa trên những tiêu chí trên thì khi phân loại qua một lượt những thương hiệu máy lọc nước RO, sẽ không có nhiều những hãng máy lọc nước đáp ứng được. Chỉ một trong số ít những thương hiệu được tin dùng nhất hiện nay chính là máy lọc nước thông minh Karofi. 

Mua máy lọc nước RO Karofi để cho chất lượng tốt nhất.

     Là một trong những thương hiệu máy lọc nước RO có chất lượng tốt nhất hiện nay. Karofi đáp ứng được các tiêu chí về mặt chất lượng đối với một thiết bị xử lý nước hiệu quả nhất cho gia đình như sau : 

Máy lọc nước thông minh Karofi

  • Chất lượng sản phẩm: Sản xuất theo quy trình công nghệ ISO 9001:2008, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem cung cấp đầy đủ thông tin, lợi ích sản phẩm và đặc biệt là chất lượng nước đầu ra phải đạt tiêu chuẩn chất lượng nước của BYT: QCVN06-01-2010/BYT.
  • Công nghệ lọc phù hợp v, ới nguồn nước
  • Tính năng sản phẩm: Không chỉ đáp ứng những tính năng lọc cơ bản mà một máy lọc nước tốt cần phải cung cấp được những tính hỗ trợ người sử dụng như: báo thay lõi, sục rửa màng, biết được các chỉ số tinh khiết của nước...
  •  Chế độ bảo hành và dịch vụ tốt
  •  Mức giá tốt và được niêm yết trên toàn hệ thống.
  •   Được chứng nhận chất lượng từ các cơ quan chức năng uy tín...

Máy lọc nước thông minh Karofi hiện là sản phẩm có sự đột phá vượt trội về chất lượng sản phẩm, cũng như mang tới các tính năng hỗ trợ tuyệt vời cho người sử dụng. Karofi là sự khác biệt hóa thương hiệu rõ ràng nhất trong tất cả các dòng sản phẩm máy lọc nước RO hiện nay. Chất lượng nước đầu ra qua máy lọc nước thông minh Karofi không chỉ đạt tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp mà còn được bổ sung khoáng chất tốt cho cơ thể.  

Hiện tại các dòng sản phẩm máy lọc nước thông minh Karofi được cung cấp đầy đủ tại Enterbuy Việt Nam. Qúy khách hàng muốn tìm hiểu về thông tin sản phẩm, mua máy có thể trực tiếp truy cập qua website: Enterbuy.com.vn hoặc thông qua địa chỉ sau :

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam
Số 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: 04.35510165 Fax: 04. 35690731
Email: info@enterbuy.vn Website: enterbuy.com.vn