Nên mua máy lọc nước nào cho nước máy ?

          Đa số nguồn nước sinh hoạt  tại thành phố hiện nay là nước máy. Tuy nhiên, nguồn nước ở mỗi khu vực, quận huyện lại khác nhau. Do đó, việc hiểu rõ được nguồn nước và lựa chọn được một máy lọc nước nano phù hợp là rất quan trọng đối với quý khách hàng. 

          Nước máy vẫn là nguồn nước được xử lý qua các hệ thống xử lý nước ở các nhà máy nên những tiêu chuẩn về các chỉ tiêu độc hại như kim loại nặng, khí hóa lỏng gần như được đảm bảo. Tuy nhiên, clo dư, amoni và nitrit ...và các yếu tố khác được sinh ra từ đường ống nước đã quá cũ, và liên tục bị nứt vỡ chính là nguyên nhân làm cho chất lượng nước máy hiện nay rất đáng lo ngại. Sử dụng máy lọc nước cho gia đình là rất cần thiết ngay cả khi có nước máy nhưng giữa một rừng các thương hiệu máy lọc nước hiện nay nên chọn loại máy lọc nước nào để đảm bảo chất lượng và tính kinh tế sử dụng hiệu quả nhất. Sau đây là 2 gợi ý hiệu quả nhất hiện nay dành cho nước máy mà quý khách hàng có thể tham khảo.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar - Thương hiệu máy lọc nước nên mua nhất dành cho nước máy thành phố.

     Là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ thương hiệu GEYSER - LB Nga, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar hiện đang là sản phẩm có khả năng xử lý các tạp chất cho nguồn nước sạch, giữ lại khoáng chất và đảm bảo ăn uống trực tiếp. Những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm Geyser Ecotar sẽ chỉ ra rằng đây là sản phẩm cần thiết nhất hiện nay dành cho nước máy:

  • Thứ nhất: Máy được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.
  • Thứ 2: Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào - ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.
  • Thứ 3: Linh kiện nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất
  • Thứ 4: Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga có đầy đủ CO, CQ , trên vỏ hộp có mã QR và mã vạch, có tem nhãn mác để xác nhận (Xem cách xác nhận hàng chính hãng phía dưới)
  • Thứ 5: Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 sử dụng các lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Geyser ECOTAR 4 được coi là cấu hình máy lọc nước nano nhập khẩu có khả năng xử lý tốt nhất hiện nay trên thế giới, sản xuất dành riêng cho nguồn nước tại Việt Nam.

Hiện máy lọc nước Nano Geyser Ecotar có 2 sản phẩm là Ecotar 3 và Ecotar 4 được có nhận diện như sau :

  1. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước nano geyser Ecotar 4

Máy lọc nước Ecotar 4 là sản phẩm với nhiều tinh năng lọc tốt nhất hiện nay. Máy có 3 lõi lọc nhưng tương đương hơn 10 cơ chế lọc. Sản phẩm dùng cho đa số các nguồn nước máy, tăng cường xử lý độ cứng và kim loại nặng như Fe, Mn, As...

         2. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3

máy lọc nước nano geyser Ecotar 3

Máy lọc nước Ecotar 3 là sản phẩm dùng chủ yêu  cho  nguồn nước máy thành phố tương đối sạch : nước máy sông đà, nước máy phần lan, tăng cường xử lý màu mùi và cân bằng độ PH trong nước.

Để biết thêm nhiều model sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser và có cơ hội nhận nhiều quà tặng quý khách vui lòng truy cập web: http://enterbuy.com.vn/May-loc-nuoc-nano-Geyser/ hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam
Số 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: 04.35510165 Fax: 04. 35690731
Email: info@enterbuy.vn Website: enterbuy.com.vn