Nên mua máy lọc nước Nano hay RO ?

     Nên chọn mua máy lọc nước công nghệ RO tốt hay máy lọc nước công nghệ Nano tốt? Đây là các câu hỏi được khách hàng gửi tới bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của hầu hết các đại lý bán máy lọc nước. Là một chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn sản phẩm, xin được đưa ra những lưu ý  để quý khách hàng có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất: Nên mua máy lọc nước Nano hay RO ?

  Máy lọc nước công nghệ RO 

- Máy lọc nước theo công nghệ RO (thẩm thấu ngược) sử dụng màng lọc RO có kích thước 0,001 micromet sẽ cho nước sau lọc loại bỏ gần như hoàn toàn các tạp chất trong nước, tạo nước tinh khiết.

- Nước sau khi qua lọc uống ngay, nước ngọt, tinh khiết đun nấu không có cặn.

- Công nghệ mới RO trong đó có thêm các lõi tạo khoáng chức năng bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể, máy không cần áp lực nước vì dùng điện

- Thiết bị có gắn máy bơm, adaptor, val từ, val áp thấp, áp cao

- Bên cạnh đó cũng có một vài hạn chế trong công nghệ lọc RO như: lượng nước thải qua máy lọc nước RO thường có tỷ lệ khá cao ( 60-70%), nước tinh khiết dùng về lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe,..

May loc nuoc thong minh karofi

Vậy nên dùng máy lọc nước công nghệ RO trong những trường hợp nào ?

- Nên dùng cho nguồn nước giếng khoan hoặc nguồn nước máy có độ ô nhiễm cao (thường các trạm lọc nước ở các xã, nông thôn lọc nước rất kém, nước không đạt tiêu chuẩn).

Thực chất công nghệ RO đều cho ra chất lượng nước giống nhau vì tất cả đều dùng công nghệ Màng RO Filmtec của hãng Dow - USA, đối với máy RO cần quan tâm là thiết bị điện, máy bơm phải tốt bền, chạy êm không ồn, Kinh nghiệm nên chọn các máy lọc có độ bảo hành dài hạn 2 năm trở lên, không nhất thiết phải dùng các nhãn hiệu hay quảng cáo nhiều, thường là giá rất cao chất lượng thì bình thường bảo hành ngắn hạn.

Máy lọc nước công nghệ Nano

- Máy máy nhỏ gọn, lọc không dùng điện, không có nước thừa, lọc nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

- Máy lọc tạp chất có trong nước với kích thước rất nhỏ, loại bỏ các loại vị khuẩn, tạp chất, chất hóa học hòa tan trong nước

- Máy không loại bỏ hàm lượng chất khoáng và chất có trong nước, công suất lọc cao, thời gian của các lõi lọc lâu, sản phẩm nước đạt tiêu chuẩn của bộ y tế ban hành.

Máy lọc nước nano geyser Ecotar 4

- Nước sau qua máy lọc nước Nano uống trực tiếp

- Máy gọn nhẹ, lắp mọi vị trí ( Treo tường, dưới bồn rửa bát, để bàn).

-Tuy nhiên, hạn chế của máy lọc nước Nano là khá kén nguồn nước sử dụng, chủ yếu là dùng cho nước máy thành phố. Áp lực nước tối thiểu là 3m thì máy mới có thể hoạt động. Với những nguồn nước máy ô nhiễm và có độ cứng cao thì máy lọc nước Nano tỏ ra kém hiệu quả hơn RO.

Vậy máy lọc nước Nano dùng trong những trường hợp nào ?

- Máy lọc nước Nano phù hợp với nguồn nước máy, nguồn nước mưa hoặc nước giếng khoan sạch, đáp ứng được tiêu chuẩn nước sinh hoạt của BYT.

- Với công nghệ ngày càng tiên tiến, thì hiện nay máy lọc công nghệ Nano đã cho ra đời dòng sản phẩm lọc được nước có độ ô nhiễm cao và nước hàm lượng canxi cao như Ecotar 3, Ecotar 4...

Hiện tại các dòng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser và RO được cung cấp đầy đủ tại Enterbuy Việt Nam. Qúy khách hàng muốn tìm hiểu về thông tin sản phẩm, mua máy có thể trực tiếp truy cập qua website: Enterbuy.com.vn hoặc thông qua địa chỉ sau :

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam
Số 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: 04.35510165 Fax: 04. 35690731
Email: info@enterbuy.vn Website: enterbuy.com.vn