Công nghệ RO - Công nghệ lọc tạo nước tinh khiết tốt nhất hiện nay.

      Công nghệ RO là công nghệ lọc tạo nước tinh khiết được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, chính vì các thiết bị lọc nước RO cũng rất đa dạng. Những ứng dụng của nước tinh khiết không chỉ dùng trong ăn uống sinh hoạt trực tiếp mà còn dùng trong các bệnh viện, các trung tâm nghiên cứu dược...

      Công nghệ RO sử dụng nguyên lý thẩm thấu ngược nhờ màng lọc RO với kích thước lỗ lọc siêu nhỏ. Với kích thước lỗ lọc vào khoảng 0,0001 micro nên hầu như các tạp chất trong nước bị chặn lại, nước sau lọc là nước sạch với độ tinh khiết cao.

Nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam tổn tại rất nhiều tạp chất

       Nguồn nước ở Việt Nam đa phần hiện nay vẫn là nước giếng, chỉ có một tỷ lệ nhỏ người dân ở các thành thị mới có thể dùng nước máy. Tuy nhiên chất lượng của các nguồn nước máy hiện nay rất đáng báo động khi mà những sự cố vỡ đường ống đã làm người dân hết sức lo ngại. Máy lọc nước công nghệ RO với đặc tính không kén nguồn nước, loại bỏ gần như hoàn toàn các tạp chất trong nước, tạo ra một nguồn nước sạch tinh khiết đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Máy lọc nước RO là rất cần thiết đối với hầu hết các gia đình Việt, nhưng giữa cả một rừng thương hiệu máy lọc nước như hiện nay thì nên mua máy lọc nước tinh khiết loại nào ?

Mua máy lọc nước tinh khiết loại nào ?

    Là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng. Chính vì lý do này mà các tiêu chuẩn chất lượng được đặt ra với các thiết bị lọc nước cũng rất khắt khe. Một số tiêu chí đánh giá máy lọc nước tốt có thể kể đến như :

Karofi sử dụng màng lọc Dow Filtech nhập khẩu từ Mỹ

  • Chất lượng sản phẩm: Sản xuất theo quy trình công nghệ ISO 9001:2008, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem cung cấp đầy đủ thông tin, lợi ích sản phẩm và đặc biệt là chất lượng nước đầu ra phải đạt tiêu chuẩn chất lượng nước của BYT: QCVN06-01-2010/BYT.
  • Công nghệ lọc phù hợp v, ới nguồn nước
  • Tính năng sản phẩm: Không chỉ đáp ứng những tính năng lọc cơ bản mà một máy lọc nước tốt cần phải cung cấp được những tính hỗ trợ người sử dụng như: báo thay lõi, sục rửa màng, biết được các chỉ số tinh khiết của nước...
  •  Chế độ bảo hành và dịch vụ tốt
  •  Mức giá tốt và được niêm yết trên toàn hệ thống.
  •   Được chứng nhận chất lượng từ các cơ quan chức năng uy tín...

Máy lọc nước thông minh Karofi hiện là sản phẩm có sự đột phá vượt trội về chất lượng sản phẩm, cũng như mang tới các tính năng hỗ trợ tuyệt vời cho người sử dụng. Karofi là sự khác biệt hóa thương hiệu rõ ràng nhất trong tất cả các dòng sản phẩm máy lọc nước RO hiện nay. Chất lượng nước đầu ra qua máy lọc nước thông minh Karofi không chỉ đạt tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp mà còn được bổ sung khoáng chất tốt cho cơ thể. 5 tính năng thông minh tuyệt vời giúp Karofi trở thành máy lọc nước RO ưu việt nhất hiện nay gồm:

May loc nuoc thong minh karofi

- Tường tận độ tinh khiết của nước trước và sau lọc thông qua hiện thị TDS

- Tự động báo thay lõi lọc

- Tự động sục rửa màng RO

- Tự động báo áp lực nước yếu

- Tự động cảnh báo rò gỉ nước nên rất an toàn cho người sử dụng.

Hiện tại các dòng sản phẩm máy lọc nước gia đình thông minh Karofi được cung cấp đầy đủ tại Enterbuy Việt Nam. Qúy khách hàng muốn tìm hiểu về thông tin sản phẩm, mua máy có thể trực tiếp truy cập qua website: Enterbuy.com.vn hoặc thông qua địa chỉ sau :

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam
Số 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: 04.35510165 Fax: 04. 35690731
Email: info@enterbuy.vn Website: enterbuy.com.vn