Tiêu chí để đánh giá một máy lọc nước RO tốt .

        Thương hiệu là điều dễ dàng thu hút khách hàng  khi mua máy lọc nước. Tuy nhiên điều đó chưa phải là yếu tố quyết định, bởi giữa cả một rừng thương hiệu, một sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tạo được niềm tin cho khách hàng mới là lựa chọn chính xác nhất. Vậy tiêu chí để đánh giá một chiếc máy lọc nước Ro tốt là gì ?

  • Thứ nhất: Lựa chọn máy lọc nước RO rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng tốt

- Xuất xứ là điều khá quan trọng. Dù máy lọc nước đó có xuất xứ Đài Loan, Trung Quốc, hay Việt Nam, Nga... đi chăng nữa thì dựa vào đó khách hàng cũng sẽ có sự tin tưởng nhất định về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm mà mình mua.

- Dù hàng nhập khẩu hay liên doanh lắp ráp trong nước, trước khi đưa ra thị trường, các sản phẩm này luôn được test chất lượng. Điều này đã được thể hiện rõ ràng trên tem phụ của máy ở một số thương hiệu lớn như Karofi.

  • Thứ hai: Xác minh hàng chính hãng thông qua tem xác minh SMS:

Sản phẩm phải có tem chống hàng giả để tránh mua phải hàng nhái, kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

  • Thứ ba: Màng lọc RO

              Màng lọc RO chính là trái tim của máy lọc nước RO, do đó màng lọc quyết định đến chất lượng nước sau lọc. Màng lọc RO tốt nhất hiện nay là của Dow - Filtech ( Mỹ).

  • Thứ tư: Logo được in trên các lõi lọc, thiết bị của sản phẩm máy lọc nước

Logo được in trên tất cả các lõi lọc và thiết bị lọc giúp khách hàng nhận biết dễ dàng đâu là sản phẩm chính hãng

  • Thứ năm: Chính sách bảo hành và các dịch vụ hậu mãi

Máy lọc nước RO thông thường bảo hành 24 tháng tùy hãng và chăm sóc dịch vụ tại nhà

  •  Thứ sáu: Sản phẩm phải có giấy chứng nhận của Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và đạt chỉ tiêu của Cục đo lường chất lượng   

Sản phẩm khi phân phối ra thị trường đều phải có giấy chứng nhận của các Cơ quan có thẩm quyền là sản phẩm đạt chất lượng, và theo tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y Tế đưa ra.