Tại sao nên lựa chọn máy lọc nước Karofi ?

        Máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ RO thẩm thấu ngược với màng lọc có kích thước lỗ lọc siêu nhỏ giúp loại bỏ hoàn toàn những tạp chất trong nước, đem lại nguồn nước tinh khiết. Nếu chỉ dừng ở điểm này thì máy lọc nước RO Karofi chưa có gì nổi bật và cũng chưa thể khẳng định được chất lượng cho máy. Chât lượng của máy lọc nước Karofi được quyết định ở các yếu tố:

May loc nuoc thong minh karofi
    • Màng RO Karofi nhập khẩu từ Mỹ, do tập đoàn nổi tiếng Dow Water Process and Solutions sản xuất. Karofi Việt Nam là đơn vị đầu tiên được ký kết hợp  tác đồng phát triển thương hiệu này tại Việt Nam. Điều này là một minh chứng rõ rất cho chất lượng máy lọc nước Karofi, bởi màng RO được coi là thành phần quan trọng nhất, là trái tim của máy lọc nước RO.
    • Linh phụ kiện máy lọc nước RO Karofi được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín tại Đài Loan: bơm Radian, Adaptor....
    • Máy lọc nước RO có các cấp lọc từ 5-8 lõi lọc, phù hợp với nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt của mỗi gia đình. Ngoài 4 cấp lọc chính tạo nước tinh khiết, các lõi lọc bổ sung khoáng, có tác dụng hỗ trợ người sử dụng giúp cho chất lượng nước sau lọc vừa đảm bảo vừa cung cấp được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
    •  Máy lọc nước Karofi có sử dụng bình áp nhựa nguyên sinh siêu bền nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu, chống ẩm mốc, gỉ sét đặc biệt phù hợp với điều kiện thời tiết như ở Việt Nam.
    • Điểm đặc biệt nhất tạo nên sự khác biệt cho máy lọc nước RO Karofi đối với các sản phẩm khác là bộ vi điều khiển thông minh được lắp đặt cho máy có chức năng hỗ trợ người sử dụng khi : tự động báo thay lõi lọc, tự động sục rửa màng RO và tự động báo cấp nước yếu. Đây là một sự sáng tạo giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho người sử dụng.

 Máy lọc nước Karofi hiện được phân phối tại rất nhiều đơn vị. Tuy nhiên việc lựa chọn máy lọc nước Karofi ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất, quý khách hàng nên đến với những đại lý phân phối ủy quyền của Karofi. Tại Hà Nội, Enterbuy Việt Nam hân hạnh được đồng hành cùng Karofi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chu đáo, cùng mức giá tốt trên thị trường.

Enterbuy Việt Nam - Nhà phân phối ủy quyền chính hãng lớn của Karofi tại Hà Nội     

          Enterbuy Việt Nam là một trong những đại lý ủy quyền chính hãng phân phối các sản phẩm chính hãng của Karofi. Tại Enterbuy quý khách hàng sẽ được tham quan showroom máy lọc nước Karofi với rất nhiều model, được tư vấn lựa chọn model phù hợp với đặc điểm nguồn nước và được mua với mức giá ưu đãi tốt trên thị trường cùng với những chính sách hậu mãi tận tình chu đáo:

Tại sao nên mua máy lọc nước tại Enterbuy
Enterbuy Việt Nam là nhà phân phối máy lọc nước chính hãng Karofi.

         - Tư vấn máy lọc nước phù hợp nhất với đặc điểm nguồn nước của mỗi gia đình theo từng khu vực. 

         -  Đảm bảo máy lọc nước chính hãng, mới 100%, giá cả tốt nhất trên thị trường.

         - Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt tận nhà, miễn phí trong bán kính 20km.

         - Định kỳ báo lịch vệ sinh thay thế lõi lọc đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn BYT.

         - Hỗ trợ dịch vụ vệ sinh, thay thế lõi lọc định kỳ cho máy lọc nước đúng chuẩn model.

Mọi vấn đề về máy lọc nước, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam 

Số 114 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội

ĐT: 043.551.0165

Website: enterbuy.vn - email: info@enterbuy.vn