Mua máy lọc nước Geyser ở đâu Hà Nội ?

            Trước tình trạng nguồn nước đang bị ô nhiễm, người dân Hà Nội luôn khát những chiếc máy lọc nước có chất lượng tốt, công năng lọc phù hợp với nguồn nước giữa cả một rừng thương hiệu.  Máy lọc nước Nano Geyser hiện là sản phẩm được tin dùng nhiều nhất cho nước máy thành phố. Nhưng khách hàng luôn băn khoăn không biết nên mua máy lọc nước Geyser ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng đầu ra tốt. Cũng bởi nguyên do hiện nay có quá nhiều cửa hàng phân phối máy lọc nước, hãng giả, hàng nhái, hàng không chính hãng đang tràn lan khắp thị trường. 

Enterbuy Việt Nam - Chuyên gia máy lọc nước

       Để tránh tính trạng hàng giả đó khách hàng nên đến đại lý ủy quyền chính hãng của Geyser được ủy quyền để mua hàng.  Tại Hà Nội, quý khách hàng có thể đến Enterbuy địa chỉ 114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để mua máy lọc nước nano Geyser hoặc điện thoại đến số điện thoại 0435510165 để được tư vấn.

Lý do nên mua máy lọc nước Geyser tại Enterbuy Việt Nam 

        Là tổng kho phân phối của Geyser Việt Nam tại Hà Nội, Enterbuy mang đến những sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất cùng với dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Sử dụng máy lọc nước Geyser và dịch vụ hậu mãi của Enterbuy Việt Nam quý khách hàng sẽ luôn thấy an tâm và hài lòng.

Chính sách dịch vụ tại Enterbuy VN

           - Trong nhiều năm qua Enterbuy luôn được các gia đình lựa chọn sản phẩm và tin tưởng vào các dịch vụ do Enterbuy cung cấp:

           - Tại Enterbuy khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp phù hợp với nguồn nước sử dụng.

           - Cam kết chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế trong 10 năm với qui trình chăm sóc đặc biệt .

          - Enterbuy có showroom trưng bày máy lọc nước đặt tại 114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội . Tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm rộng lớn với đầy đủ các mẫu mã cho quý khách hàng lựa chọn.

            - Ở Enterbuy có đầy đủ đội ngũ kĩ thuật, nhân viên tư vấn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng

            - Chính sách chăm sóc, báo lịch thay lõi lọc định kỳ đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn trong suốt thời gian sử dụng

            - Bảo hành máy chính hãng  tận nơi sử dụng (trong bán kính 20km)

            - Hỗ trợ bảo trì, vệ sinh máy miễn phí (1 lần/năm) tại nhà (bán kính 20km)

  Hiện tại các dòng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser được cung cấp đầy đủ tại Enterbuy Việt Nam. Qúy khách hàng muốn tìm hiểu về thông tin sản phẩm, mua máy có thể trực tiếp truy cập qua website: Enterbuy.com.vn hoặc thông qua địa chỉ sau :

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam
Số 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: 04.35510165 Fax: 04. 35690731
Email: info@enterbuy.vn Website: enterbuy.com.vn - http://chuyengianuoc.com