Máy lọc nước của Mỹ - AO Smith.

   Trước khi chính thức tham gia hoạt động vào thị trường máy lọc nước RO Việt Nam, A.O.Smith đã nghiên cứu và tìm hiểu rất kĩ về đặc điểm nguồn nước Việt Nam, không gian gia đình Việt và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

     Dòng sản phẩm máy lọc nước RO của A.O.Smith cung cấp cho thị trường Việt Nam rất đa dạng, thiết kế nhỏ gọn, sang trọng..máy lắp đặt ở mọi vị trí như dưới tủ bếp, máy lọc để bàn, máy lọc nước nóng lạnh..... đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng

Máy lọc nước RO cao cấp A.O. Smith
Máy lọc nước RO cao cấp A.O. Smith

       Với hơn 140 năm kinh nghiệp trong ngành máy lọc nước và không ngừng sáng tạo trong công nghệ A.O.Smith đã sáng chế ra màng RO-Side Stream, loại  bỏ 99,9% kim loại như Fe, As... loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn có hại, tiết kiệm toàn diện, giúp tăng tỉ lệ tới 66% lượng nước tinh khiết, giảm thiểu 56% lượng nước thải và kéo dài tuổi thọ lên tới 1,5 lần.

       Hệ thống kiểm soát điện tử là thiết bị chuyên dụng của AO Smith được kết nối với cổng USB để kiểm tra, phân tích đánh giá quá trình vận hàng của máy, lõi lọc, thông báo lỗi: cảnh báo thay thế lõi lọc, cảnh báo rò rỉ nước, sục rửa lõi lọc tự động, van điện từ tích hợp, cảnh báo lỗi vận hành.

Hệ thống kiểm soát điện tử của máy lọc nước A.O.Smith
Hệ thống kiểm soát điện tử của máy lọc nước A.O.Smith

       Linh phụ kiện được thiết kế sang trọng và tiện nghi, vòi nước điện tử với hệ thống cảnh báo thay thế lõi lọc được hiển thị ngay trên vòi. Máy lọc nước A.O.Smith với chứng nhận của Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc Gia luôn mang đến cho gia đình bạn nguồn nước uống trực tiếp tinh khiết và an toàn.

Máy lọc nước AO.Smith mang đến nguồn nước tinh khiết và an toàn
Máy lọc nước AO.Smith mang đến nguồn nước tinh khiết và an toàn

   Thương hiệu máy lọc nước AO.Smith được khách hàng biết đến và sử dụng rộng rãi trên 60 quốc gia trên thế giới. Với thống kê này có thể thấy được rằng đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng và uy tín được biết đến rộng rãi không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế.

Mua máy lọc nước A.O Smith ở đâu ?  

     Hiện nay, là một trong những đại lý của A.O Smith tại thị trường Hà Nội, Enterbuy sẽ tư vấn cho bạn giải pháp máy lọc nước phù hợp với nguồn nước đang sử dụng.

Enterbuy Việt Nam - Chuyên gia máy lọc nước

  • Showroom Enterbuy có hệ thống phần mềm khách hàng, khi mua xong sản phẩm bạn sẽ được báo lịch thay lõi, lịch vệ sinh. Với chính sách bảo hành, bảo trì chất lượng nước đầu ra cho khách hàng tốt nhất hiện nay.
  • Enterbuy tự hào là nhà phân phối máy lọc nước chính hãng có showroom chuyên nghiệp, trưng bày rất nhiều model sản phẩm mà ít bên khác có được. Tại đây bạn cũng sẽ mua được máy lọc nước Kangaroo với giá hợp lý nhất. 
  • Enterbuy cam kết cung cấp hàng chính hãng, cam kết chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn uống được trực tiếp không cần đun nấu.
  • Enterbuy cung cấp máy lọc nước AO Smith chính hãng
  • Bảo hành máy lọc AO Smith 12 tháng tận nơi người sử dụng trong bán kính 20 km.

Để tìm hiểu thêm về máy lọc AO Smith quý khách vui lòng liên hệ về địa chỉ sau :

 Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam
Số 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: 04.35510165 Fax: 04. 35690731 
Email: info@enterbuy.com.vn Website: enterbuy.com.vn