Mua máy lọc nước chính hãng loại nào ?

     Hiện nay đa phần máy lọc nước trên thị trường đều là hàng lắp ráp hoặc sản xuất trong nước, do vậy rất khó để có thể đưa ra bất kỳ những chứng nhận nguồn gốc xuất xứ nào đảm bảo và đủ sự tin tưởng cho người tiêu dùng. Mới đây nhất trong phóng sự chống buôn lậu hàng giả của VTV- Đài Truyền hình Việt Nam cũng có đề cập tới thực trạng những chiếc máy lọc nước được lưu hành trên thị trường, hầu như không thể cung cấp được những giấy tờ hàng hóa cần thiết để chứng minh hàng chính hãng làm người tiêu dùng quá lo lắng và hoang mang. Người đã sử dụng máy thì vỡ lẽ ra rằng từ lâu gia đình mình đang sử dụng hàng nhái ảnh hưởng tới sức khỏe mà không hay. Còn những khách hàng nào chưa mua máy lọc nước thì không biết phải lựa chọn như thế nào ? mua loại máy gì ?

Máy lọc nước nano geyser Ecotar 4

       Trong bối cảnh mà các hãng máy lọc nước nội địa bị làm giả làm nhái quá nhiều với những thủ đoạn tinh vi qua mắt người tiêu dùng thì các máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc lại có xu hướng được lựa chọn nhiều hơn. Hiện nay các dòng máy nhập khẩu cũng rất nhiều, từ hàng của Mỹ, của Hàn Quốc, của Malaysia, của Nga... nhưng xét về độ phù hợp, phổ biến và công năng của máy so với nguồn nước ở Việt Nam thì thương hiệu máy lọc nước Nano Geyser đến từ LB Nga là sự lựa chọn được tin dùng nhất. Các dòng máy nhập khẩu mới nhất như Ecotar 3, Ecotar 4, Bio 441, 411 hay bình nước kháng khuẩn cầm tay... đều là những sản phẩm chính hãng nhập khẩu của Thương hiệu này tại Việt Nam. Tuy nhiên, vì là hàng nhập khẩu chính hãng, vậy làm thế nào để người tiêu dùng có thể nhận biết được sản phẩm mà mình mua đúng chất lượng, chuẩn thương hiệu ?

Cách nhận biết máy lọc nước Nano Geyser chính hãng ?      

Nhằm mục đích giúp khách hàng lựa chọn chính xác máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng cho gia đình các chuyên gia đã đưa ra 4 lưu ý sau:

  • Thứ nhất: Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu chính hãng cần có đầy đủ các giấy tờ chứng  minh nguồn gốc cũng như chất lượng máy như sau: CO, CQ, khai báo hải quan.

  • Thứ hai: Trên vỏ hộp của máy Geyser nhập khẩu chính hãng có tem mã vạch, có mã QR để test trên thiết bị điện thoại. Trên máy có tem Vtrue được đăng ký bởi cổng thông tin điện tử chính phủ, cục quản lý thị trường và bộ công an, có số seri cho từng máy. Ngoài ra khách hàng có thể check mã code đối với một số model máy nhập khẩu.

Mã tem xác nhận hàng chính hãng của Nano Geyser

  • Thứ ba: 2 đầu nước vào và ra được bịt kín.

  • Thứ tư: Chỉ mua máy tại các đại lý thuộc hệ thống phân phối của của Geyser Việt Nam.

      Bằng cách phân biệt hàng MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TỪ LB NGA và máy lọc nước nano Geyser KHÔNG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TỪ GEYSER LB NGA, quý khách hàng hãy làm theo hướng dẫn trên. Máy lọc nước Geyser Ecotar là dòng sản phẩm ưu việt nhất hiện nay của GEYSER, đó là dòng máy duy nhất ĐƯỢC NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT DỰA TRÊN NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM. Geyser Ecotar có khả năng xử lý nước tốt hơn nhiều lần so với dòng sản phẩm 3 lõi truyền thống khác như Geyser bio 431, Geyser 3IVH Lux

     Enterbuy Việt Nam hiện nay là tổng kho phân phối máy lọc nước Nano Geyser Ecotar nói riêng và các dòng sản phẩm chính hãng của Geyser  nói chung. Tự hào là đơn vị chuyên về máy lọc nước đã được 6 năm, Enterbuy không chỉ cung cấp sản phẩm tốt , chuẩn chất lượng chính hãng mà còn đem đến các dịch vụ sửa chữa máy lọc nước chuyên nghiệp và tận tình nhất. 

    Hiện tại các dòng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser được cung cấp đầy đủ tại Enterbuy Việt Nam. Qúy khách hàng muốn tìm hiểu về thông tin sản phẩm, mua máy có thể trực tiếp truy cập qua website: Enterbuy.com.vn hoặc thông qua địa chỉ sau :

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam
Số 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: 04.35510165 Fax: 04. 35690731
Email: info@enterbuy.vn Website: enterbuy.com.vn