Máy lọc nước Kangaroo - Thương hiệu được tin dùng nhất hiện nay tại Việt  Nam. 

          Máy lọc nước Kangaroo xuất hiện đã lâu trên thị trường Việt Nam và cho tới nay thương hiệu này vẫn  được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Sử dụng công nghệ RO  thẩm thấu ngược để loại bỏ hoàn toàn, tạo ra nước tình khiết. Với mức độ ô nhiễm nguồn nước ngày càng nặng nề như hiện nay, việc sử dụng máy lọc nước RO để có được nguồn nước sạch tinh khiết sẽ tạo ra sự an tâm cho quý khách .

Máy lọc nước Kangaroo

        Ngoài 3 lõi lọc thô có chức năng loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn trong nước, màng RO có kích thước lỗ lọc siêu nhỏ, phần nghìn micromet có thể lọc tới cấp độ ion phân tử là giải pháp hiệu quả cho nguồn nước sạch của mỗi gia đình. Bên cạnh đó việc bổ sung các lõi lọc tạo khoáng cho nước sau lọc, cùng các lõi lọc chuyên dụng ( xử lý Asen, Amoni...) cũng được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thực tế cho hiệu quả tốt. Tuy nhiên việc sử dụng cấu hình máy sao cho phù hợp với đặc điểm nguồn nước, nhu cầu sử dụng cũng nên quan tâm để đạt hiệu quả tối ưu.

          Máy lọc nước Kangaroo chú trọng nhiều tới chất lượng của nước sau lọc nên vật liệu lọc được cấu tạo trong máy lọc nước đều được trải qua một quy trình kiểm định chất lượng dưới sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu đến từ Châu âu và tại Việt Nam chất lượng nước uống qua máy lọc nước Kangaroo đã đạt tiêu chuẩn của BYT.

         Máy lọc nước Kangaroo hiện có rất nhiều model trên thị trường. Để được lựa chọn máy lọc nước Kangaroo phù hợp và hiệu quả nhất cho nguồn nước của gia đình hãy tìm đến những đại lý phân phối chính hãng để yên tâm với cho sự lựa chọn của mình.

Tại sao nên mua máy lọc nước Kangaroo tại Enterbuy Việt Nam?

Enterbuy sẽ tư vấn cho bạn giải pháp máy lọc nước phù hợp với nguồn nước đang sử dụng.

Enterbuy Việt Nam - Chuyên gia máy lọc nước

  • Showroom Enterbuy có hệ thống phần mềm khách hàng, khi mua xong sản phẩm bạn sẽ được báo lịch thay lõi, lịch vệ sinh. Với chính sách bảo hành, bảo trì chất lượng nước đầu ra cho khách hàng tốt nhất hiện nay.
  • Enterbuy tự hào là nhà phân phối máy lọc nước chính hãng có showroom chuyên nghiệp, trưng bày rất nhiều model sản phẩm mà ít bên khác có được. Tại đây bạn cũng sẽ mua được máy lọc nước Kangaroo với giá hợp lý nhất. 
  • Enterbuy cam kết cung cấp hàng chính hãng, cam kết chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn uống được trực tiếp không cần đun nấu.
  • Enterbuy cung cấp máy lọc nước Kangaroo chính hãng
  • Bảo hành máy lọc Kangaroo 12 tháng tận nơi người sử dụng trong bán kính 20 km.

Để tìm hiểu thêm về máy lọc Kangaroo quý khách vui lòng liên hệ về địa chỉ sau :

 Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam
Số 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: 04.35510165 Fax: 04. 35690731 
Email: info@enterbuy.com.vn Website: enterbuy.com.vn