Enterbuy cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà. 

Máy lọc nước là 1 sản phẩm tiêu hao, tức là bắt buộc phải thay lõi lọc, bảo trì trong quá trình sử dụng. Trên thực tế không có máy lọc nước nào là không phải thay lõi. Các lõi lọc nước được chia ra thành các loại cơ bản như sau:

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước, thay lõi lọc nước tại nhà

  • Lõi lọc nước bằng khe hở: Màng lọc có khả năng loại bỏ tất cả các tạp chất có kích thước lớn hơn khe hở màng lọc. Điển hình trong loại lõi lọc này là màng lọc RO, màng lọc UF, màng lọc thô bằng sợi bông nén PP, bông cuộn,…
  • Lõi lọc bằng cơ chế hấp phụ: Đây là cơ chế lọc có khả năng hấp thụ ion +, ion âm và các thành phần không thể được loại bỏ bằng khe hở như màu sắc, mùi vị hoặc các thành phần khí hóa lỏng khác. Đặc trưng là than hoạt tính.
  • Cơ chế lọc thứ 3 là cơ chế lọc trao đổi ion, đây là cơ chế lấy các ion âm và dương ra khỏi nước, điển hình là vật liệu trao đổi ion làm mềm nước

Chất lượng nước không đảm bảo nếu không thay thế lõi lọc định kì. Ngoài ra còn những công nghệ lọc nước tổng hợp khác phát triển dựa trên các nền tảng cơ bản ở trên. Với mỗi màng lọc đều có 1 công suất sử dụng hữu hạn, do đó việc thay thế lõi lọc là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên với những sự bận rộn của cuộc sống hiện đại, không ít những gia đình bận rộn tới mức không còn nhớ được là máy lọc nước nhà mình hiện như thế nào ? đã phải thay thế lõi lọc hay chưa ?... ảnh hưởng lớn tới chất lượng nước sau lọc cùng như sức khỏe của mỗi chúng ta. Chính vì vậy,  những dịch vụ thay thế lõi lọc nước tại nhà trở nên vô cùng cần thiết. Enterbuy Việt Nam là đơn vị chuyên về máy lọc nước và có cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà cho quý khách hàng khi có nhu cầu. 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của Enterbuy Việt Nam ?

       Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà chuyên nghiệp. Tại Enterbuy quý khách hàng sẽ được  đáp ứng được các tiêu chí đầy đủ những dịch vụ sau đây :

Chính sách dịch vụ tại Enterbuy VN

  1. Chuyên bán lẻ máy lọc nước: Việc tìm đến một trung tâm chuyên dịch vụ bán lẻ các loại máy lọc nước sẽ giúp bạn có cơ hội cao tìm được các thợ kĩ thuật lành nghề, có nhiều kinh nghiệm sửa chữa các loại máy lọc nước khác nhau. Bạn hãy tìm đến các trung tâm như vậy thì máy lọc nước nhà mình mới có thể được bắt bệnh và chữa nhanh được cũng như không có nguy cơ bị chặt chém. Bạn không nên chọn các đơn vị chỉ bán một loại máy lọc nước hoặc bán buôn vì các đơn vị này chỉ có kinh nghiệm sửa chữa một loại máy họ phân phối
  2. Có nhiều năm bán lẻ máy lọc nước: Một trung tâm có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ máy lọc nước cũng sẽ sở hữu đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Những đơn vị này thường có bề dày kiến thức về các sự cố hỏng hóc các loại máy lọc nước tích lũy qua các năm.
  3. Có cửa hàng/ trụ sở rõ ràng: Nên chọn các đơn vị có địa chỉ rõ ràng, dễ tìm kiếm vì điều đó thường đồng nghĩa với việc đơn vị làm ăn uy tín, có trách nhiệm với khách hàng. Những đơn vị này cũng thường có bảng giá dịch vụ sửa chữa cho từng lỗi cụ thể chứ không mập mờ, lợi dụng những khách không am hiểu về kĩ thuật để phát giá trên trời cho các lỗi hỏng hóc nhỏ.

Enterbuy Việt Nam là đại lý phân phối máy lọc nước nhiều năm nay trên thị trường. Đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ với chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, dịch vụ nhanh chóng, kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng ngay cả với khách hàng khó tính nhất.

   Để được sửa chữa máy lọc nước giá rẻ nhất Hà Nội có thể liên hệ ngay với Điện máy Enterbuy-114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội, hoặc số điện thoại: (04)3551-0165 để được tư vấn bán hàng tốt nhất.

    Qúy khách hàng vui lòng truy cập website: http://enterbuy.com.vn để có được những thông tin cần thiết nhất và để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam
Số 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: 04.35510165 Fax: 04. 35690731 
Email: info@enterbuy.com.vn Website: enterbuy.com.vn