Cửa hàng máy lọc nước tại Long Biên.

          Là Quận lớn nhất của Hà Nội, Long Biên có nhiều thuận lợi để phát triển kinh tế xã hội với mật độ dân số ngày càng gia tăng. Nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân nơi đây cũng ngày một gia tăng với những đòi hỏi về chất lượng dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn. Đặc điểm nguồn nước ở khu vực Long Biên là độ cứng ( cặn canxi) trong nước rất cao làm cho người dân vô cùng lo ngại.

Cửa hàng máy lọc nước tại Long Biên

          Nhận thấy được điều này và lắng nghe nhiều hơn những mong muốn của quý khách hàng, Enterbuy Việt Nam - Một trong những nhà cung cấp máy lọc nước, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất tại Hà Nội triển khai kế hoạch đưa nước sạch gần hơn với người tiêu dùng ở Long Biên. Ngày 5/11/2016 Enterbuy tưng bừng khai trương một showroom máy lọc nước thứ 2 tại số 542 Nguyễn Văn Cừ Long Biên trong không khí vô cùng phấn khởi và vui mừng.

        Với cửa hàng máy lọc nước tại Long Biên, quý khách sẽ được các chuyên viên tư vấn của Enterbuy giới thiệu đầy đủ các model máy mới nhất và phù hợp nhất với nguồn nước. Những chính sách và dịch vụ của Enterbuy sẽ được áp dụng một cách tốt đa nhất để quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi từ tư vấn sản phẩm mới, sửa chữa khắc phục lỗi của máy lọc nước cũ một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Tại sao nên lựa chọn mua máy lọc nước tại Enterbuy Việt Nam ?

        Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội.Tại Enterbuy quý khách hàng sẽ được  đáp ứng được các tiêu chí đầy đủ những dịch vụ sau đây :

Chính sách dịch vụ tại Enterbuy VN

  1. Chuyên bán lẻ máy lọc nước: Việc tìm đến một trung tâm chuyên dịch vụ bán lẻ các loại máy lọc nước sẽ giúp bạn có cơ hội cao tìm được các thợ kĩ thuật lành nghề, có nhiều kinh nghiệm sửa chữa các loại máy lọc nước khác nhau. Bạn hãy tìm đến các trung tâm như vậy thì máy lọc nước nhà mình mới có thể được bắt bệnh và chữa nhanh được cũng như không có nguy cơ bị chặt chém. Bạn không nên chọn các đơn vị chỉ bán một loại máy lọc nước hoặc bán buôn vì các đơn vị này chỉ có kinh nghiệm sửa chữa một loại máy họ phân phối
  2. Có nhiều năm bán lẻ máy lọc nước: Một trung tâm có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ máy lọc nước cũng sẽ sở hữu đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Những đơn vị này thường có bề dày kiến thức về các sự cố hỏng hóc các loại máy lọc nước tích lũy qua các năm.
  3. Có cửa hàng/ trụ sở rõ ràng: Nên chọn các đơn vị có địa chỉ rõ ràng, dễ tìm kiếm vì điều đó thường đồng nghĩa với việc đơn vị làm ăn uy tín, có trách nhiệm với khách hàng. Những đơn vị này cũng thường có bảng giá dịch vụ sửa chữa cho từng lỗi cụ thể chứ không mập mờ, lợi dụng những khách không am hiểu về kĩ thuật để phát giá trên trời cho các lỗi hỏng hóc nhỏ.

    Enterbuy Việt Nam là đại lý phân phối máy lọc nước nhiều năm nay trên thị trường. Đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ với chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, dịch vụ nhanh chóng, kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng ngay cả với khách hàng khó tính nhất.

   Để được sửa chữa máy lọc nước giá rẻ nhất Hà Nội có thể liên hệ ngay với Điện máy Enterbuy-114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội, hoặc số điện thoại: (04)3551-0165 để được tư vấn bán hàng tốt nhất.

    Qúy khách hàng vui lòng truy cập website: http://enterbuy.com.vn để có được những thông tin cần thiết nhất và để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam
Số 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: 04.35510165 Fax: 04. 35690731 
Email: info@enterbuy.com.vn Website: enterbuy.com.vn