Có nên mua máy lọc nước công nghệ Nano ?

        Công nghệ lọc nước nano là công nghệ xử lý vật chất siêu nhỏ ở mức Nano mét [1nano bằng 1 phần tỉ mét]. Máy lọc nước nano công nghệ tiên tiến nhất hiện nay khi sử dụng bạn không cần dụng điện, không tạo ra nước thải, không cần bình áp, máy gọn nhẹ độ bền cực cao. Công nghệ Nano ứng dụng  trong máy lọc nước có những hạt nano cacbon với bề mặt tiếp xúc rất lớn nên khi nước được lọc qua sẽ lọc bỏ hoàn toàn vi khuẩn, các chất có hại cho sức khỏe và cho ra ngoài nước chất lượng cao, nước sau khi lọc vẫn giữ được các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Máy lọc nước công nghệ Nano luôn được tích hợp nhiều tầng lọc trong cùng một lõi lọc để xử lý các tạp chất trong nước một cách triệt để hơn. Cụ thể như sau :

máy lọc nước nano geyser Ecotar 3

- Cơ chế lọc cơ học để loại bỏ các thành phần có kích thước lớn như rong rêu gỉ sắt, huyền phù...
- Cơ chế hấp thụ tốt hơn các lõi thông thường loại bỏ các chất hữu cơ amoni, asen, nitrat, màu mùi, khí hóa lỏng...
- Cơ chế lọc trao đổi ion với khả năng xử lý nước cứng nước đóng cặn cực tốt.
- Công nghệ phủ bạc sẽ diệt sạch vi khuẩn trong nước, đây là công nghệ mới nhất hiện nay.

Máy lọc nước nano xử lý được tất cả nguồn nước như: Nước mưa, nước giếng khoan đã qua xử lý thô, nước chứa nhiều tạp chất hữu cơ, nước có chứa kim loại nặng, hóa chất độc hại... Với tất cả những sự vượt trội trong tính năng lọc và sự an toàn, độ bền cao và nhiều tiện ích lắp đặt, máy lọc nước công nghệ Nano đã, đang và sẽ là sản phẩm lựa chọn phù hợp nhất cho nguồn nước sử dụng của quý khách hàng. Hiện tại cùng với sự phổ biến của máy lọc nước công nghệ Nano cũng có rất nhiều những đơn vị phân phối. Nhưng để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, thuộc hệ thống phân phối chính hãng, giá bán và dịch vụ hậu mãi tốt nhất sẽ gây ra những bối rối khi lựa chọn. Vậy tại Hà Nội, nên mua máy lọc nước công nghệ Nano ở đâu ?

Nên mua máy lọc nước công nghệ Nano ở đâu ?

  Là tổng kho phân phối máy lọc nước công nghệ Nano - Thương hiệu Geyser LBNga được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam, Enterbuy tại 114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội cung cấp máy lọc nước với chính sách hậu mãi sau bán hàng tốt, được khách hàng đánh giá cao :

Tại sao nên mua máy lọc nước tại Enterbuy

- Enterbuy tự hào là nhà phân phối máy lọc nước chính hãng có showroom chuyên nghiệp, trưng bày rất nhiều model sản phẩm nhằm đáp ứng đa dạng hơn nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Tại đây quý khách hàng cũng sẽ mua được máy lọc nước với giá hợp lý nhất.

- Tại Enterbuy bạn sẽ chọn được nhiều thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng như: Máy lọc nước nano Geyser, Dr Sukida, Aquastar, Karofi, Kangaroo, A.O Smith...

- Enterbuy sẽ tư vấn cho bạn giải pháp máy lọc nước phù hợp với nguồn nước đang sử dụng.

- Showroom Enterbuy có hệ thống phần mềm khách hàng, khi mua xong sản phẩm bạn sẽ được báo lịch thay lõi, lịch vệ sinh. Với chính sách bảo hành, bảo trì chất lượng nước đầu ra cho khách hàng tốt nhất hiện nay.

- Enterbuy cam kết cung cấp hàng chính hãng, cam kết chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn uống được trực tiếp không cần đun nấu.

- Enterbuy cung cấp máy lọc nước chính hãng

- Bảo hành máy lọc nước theo tiêu chuẩn nhà sản xuất tận nơi người sử dụng trong bán kính 20 km.

Mua máy lọc nước ở đâu Hà Nội đã có câu trả lời cho các bạn, đại lý chính hãng các loại máy lọc nước do Enterbuy cung cấp với các chính sách hậu mãi sau bán hàng tốt nhất thị trường hiện nay. 

Mọi thông tin về các sản phẩm máy lọc nước Nano geyser cùng những chính sách bảo hành, dịch vụ cho máy, quý khách hàng vui lòng truy cập vào website: Enterbuy.com.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam
Số 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: 04.35510165 Fax: 04. 35690731
Email: info@enterbuy.vn Website: enterbuy.com.vn