Các chất thải độc là nguyên nhân gây ra lão hóa sớm. Chúng thường là hậu quả của chế độ ăn uống, ô nhiễm và căng thẳng. Chất độc có thể tích tụ trong cơ thể gây ra tổn thương tế bào, dẫn đến tình trạng lão hóa sớm. Cách tốt nhất để chống độc tố và giải độc cơ thể là tăng cường chất chống oxy hóa. Và việc uống nước ion kiềm là một trong những phương thức tạo ra chất chống oxy hóa.

Image result for hydrate

5 lợi ích chính của nước kiềm:

1.Thanh lọc cơ thể

Image result for detox body

 

Giải độc cơ thể để loại bỏ các chất thải axit tích lũy hàng ngày, đồng thời loại bỏ độc tố tích tụ trong cơ thể do môi trường, thực phẩm và từ quá trình của lão hóa gây ra. Chất thải axit tích tụ trong cơ thể có thể làm cho cơ thể dễ bị nhiễm bệnh. Uống nước kiềm mỗi ngày có thể giúp làm trung hòa axit tích tụ trong cơ thể và rửa sạch tế bào và mô khỏi các chất axit.

2.Giữ nước cơ thể

Đây là điều cơ bản để duy trì hoặc lấy lại sức khỏe tối ưu. Trong thời gian ion hóa, máy tạo nước ion kiềm sẽ tạo ra các phân tử nước nhỏ và cơ thể dễ dàng hấp thụ ở mức độ tế bào, do đó giữ ẩm cơ thể bạn. Nước kiềm có chứa các khoáng chất kiềm quan trọng như canxi và magiê. Nước ion kiềm được lọc và ion hóa, loại bỏ các chất gây ô nhiễm có hại và chỉ để lại các khoáng chất quan trọng.

3.Chống oxy hoá

Nước có pH kiềm cao hoạt động như một chất chống oxy hoá, tập hợp và làm vô hiệu hóa các gốc tự do có hại. Bởi vì nước kiềm có khả năng loại bỏ các electron, vô hiệu hóa hiệu quả và ngăn chặn các tổn thương của cơ thể.

Nước ion kiềm tìm ra các gốc tự do và chuyển chúng thành ôxy mà cơ thể có thể sử dụng để tạo ra năng lượng và cung cấp oxy cho các mô. Các tế bào ung thư và hầu hết các bệnh khác không thể tồn tại trong môi trường kiềm .

4.Kiềm hóa độ pH trong cơ thể

Nước giàu kiềm giúp cân bằng độ pH của cơ thể, vì thông thường độ pH trong cơ thể người có tính axit do lượng thức ăn thu nạp vào người hầu hết đều có tính axit, do căng thẳng và tiếp xúc với các chất độc môi trường như khói bụi. Kiềm hóa độ pH cơ thể từ axit sang kiềm là một cách để phòng chống bệnh vì ung thư và các bệnh khác không thể sống trong môi trường kiềm. Kiềm hóa cơ thể là trạng thái "bình thường" của những người khỏe mạnh.

5.Tăng cường hệ thống miễn dịch

Tăng cường hệ thống miễn dịch để tăng tối đa khả năng chống bệnh và chữa lành các tổn thương cơ thể.

Image result for immune system

 

Sự mất cân bằng pH (do khẩu phần ăn có tính axit cao) có thể làm cho tế bào cơ thể bị thiếu oxy. Khi đó, các tế bào bắt đầu phân hủy và cuối cùng là chết. Kết quả là các cơ quan hỗ trợ hệ thống miễn dịch trở nên suy yếu do bị thiếu oxy và hoạt động của hệ miễn dịch bị phá vỡ.

Bằng cách uống nước ion kiềm có độ pH cao (theo mức độ cho phép <10), cơ thể có thể bình thường hóa mức pH, do đó tăng hiệu quả hoạt động của hệ thống miễn dịch và khả năng của cơ thể để ngăn ngừa và chống lại bệnh tật.

>>> Xem ngay thông tin các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tại: http://maylocnuocdiengiai.com/